40 Công thức bánh PIE - TART tuyệt đỉnh
  • 40 Công thức bánh PIE - TART tuyệt đỉnh

40 Công thức bánh PIE - TART tuyệt đỉnh

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

129,000 ₫
Số lượng
 
1
 

Mua sách online tại đây bạn sẽ được gì?

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc

 Để lại email để nhận Ebook cuốn sách này (.mobi, .prc, .pdf, .epub...) ngay khi có link!

Hoặc tìm mua cuốn sách này tại...

Góc giới thiệu / Đánh giá / Review sách

PIE-TART
40 Công Thức Bánh Pie-Tart Tuyệt ĐỉnhPie-Tart - 40 Công Thức Bánh Pie-Tart Tuyệt Đỉnh là cuốn sách thứ 2 do team I love Cookbook thực hiện, cũng là sản phẩm thứ 3 của dòng sách “ready to cook” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả. Ấn phẩm được phát hành vào tháng 3 trên toàn quốc.

Cũng giống như bất kì không gian nghệ thuật nào khác, thế giới bánh trái cũng có muôn vàn câu chuyện. Câu chuyện về mối huyền giao khăng khít giữa hai người anh em không chung huyết thống “Pie–Tart” sẽ khơi mãi nguồn cảm hứng bất tận trong những trái tim đam mê ẩm thực. Đó là điều thôi thúc I love Cookbook khai sinh riêng một cuốn sách cookbook mà chính tên hai loại bánh đã tạo nên một nhiệm mầu: Pie – Tart.

Điều đặc biệt hơn nữa ở Pie-Tart - 40 Công Thức Bánh Pie-Tart Tuyệt Đỉnh, đây là cuốn sách cookbook 100% “made in Vietnam”. Từ công thức, những bức ảnh foody được styling tỉ mỉ,… tất cả đều chứa đựng tâm huyết, tài năng và dấu ấn của nhóm tác giả Trung Hiếu – Trang Minh và Thu Hà. Với dòng sách “ready to cook” thực hiện bởi các tác giả Việt Nam, đặc biệt là các food-blogger, đầu bếp chuyên nghiệp, I love Cookbook vẫn đang nỗ lực đặt nền móng cho sách cookbook Việt trên thị trường sách ngày càng hội nhập.

Không dừng lại ở việc giới thiệu một chiếc tart táo kinh điển, Pie-Tart - 40 Công Thức Bánh Pie-Tart Tuyệt Đỉnh mở ra một “menu” phong phú mời gọi tất cả xắn tay áo và bước ngay vào căn bếp thiên đường. Bạn mong muốn điều gì ở một cuốn cookbook? Công thức chuẩn, hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý hay một sự gợi hứng? Tìm đến Pie-Tart - 40 Công Thức Bánh Pie-Tart Tuyệt Đỉnh, bạn sẽ có tất cả.Thông tin tác giả

-: Nguyễn Trung Hiếu (Chef – Photographer) là đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc tại khách sạnh 5 sao danh tiếng. Không chỉ đam mê và lao động nghề nghiệp nghiêm túc, Trung Hiếu còn khát khao theo đuổi “food styling” để truyền cảm hứng tới độc giả qua từng bức ảnh.

-: Trang Minh: Bên cạnh việc sở hữu một vị giác tốt, Trang Minh có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi ẩm thực cũng như kinh doanh. Điều đó giúp cô có ý thức sâu sắc về việc tạo lập những sản phẩm xuất sắc nhất.

-: Thu Hà (Thu Hà Meomeo): Thu Hà bén duyên với bánh trái từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trải qua 6 năm dài với nỗ lực, kiên tâm, Thu Hà sở hữu một thương hiệu bánh hand – made mang tên “Mon Amour”. Cùng với đó, cô gái này cũng đạt những thành tích đáng ngưỡng mộ trong học tập.

Tác giả :
Thông Tin Chi Tiết
Công ty phát hành: Nhà Sách Phương Nam
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật, AZ Việt Nam
Trọng lượng vận chuyển: 340 gr
Kích thước: 15.6 x 21cm.
Số trang: 140.
Ngày xuất bản: tháng 02/2016.
SKU: 90260
Loại bìa: Bìa mềm.

Nhận xét đánh giá

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Bình luận

Back to top
Giỏ hàng