Trang chủReviewsReview web/app đọc sáchWattpad: Đọc truyện hay Online, viết truyện

Wattpad: Đọc truyện hay Online, viết truyện

  • Chia sẻ câu chuyện của bạn với mọi người
  • Đọc phiên bản gốc của các tác phẩm, truyện
  • Tạo một thư viện sách miễn phí của riêng bạn.
  • Kết nối với cộng đồng của những người yêu truyện, sách

Wattpad là một trong những ứng dụng đọc truyện, viết truyện lớn nhất trên mạng Internet hiện nay. Đây là nơi mà người dùng có thể chia sẻ những bài báo, câu chuyện, tâm tư của mình,… đến với những đọc giả khác.

Wattpad là một trong những ứng dụng đọc, viết truyện lớn nhất hiện nay

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android: tuỳ thuộc vào từng loại điện thoại, Web
 • Dung lượng:  iOS: 172,4 MB, Android: tuỳ thuộc vào từng loại điện thoại.
 • Loại ứng dụng: Sách và Tài liệu tham khảo, Sách
 • Nhà phát hành: Wattpad Corp

II. Những tính năng chính

1. Đọc online miễn phí

Ứng dụng Wattpad cho phép bạn thưởng thức những mẫu truyện online hoàn toàn miễn phí từ những tác phẩm nổi tiếng cho đến các bài viết của những cá nhân đăng tải. 

Hỗ trợ đọc online miễn phí

2. Chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn có những câu chuyện hay, thú vị, những tâm tư, tâm sự về cuộc sống, tình cảm,… muốn chia sẻ với mọi người xung quanh. Hãy để Wattpad giúp đỡ bạn truyền tải những thông điệp đó đến với cộng đồng hơn 70 triệu đọc giả, tác giả trên toàn thế giới. Thậm chí thông qua ứng dụng này, bạn còn có thể kiếm được tiền, nhận được những gợi ý kết nối, tham gia vào các công ty giải trí, truyền thông trên toàn thế giới.

Chia sẻ, viết nên những câu chuyện của mình

3. Đọc phiên bản gốc của các tác phẩm

Bạn sẽ được thưởng thức những tác phẩm văn học xuất sắc với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau đến từ nhiều tác giả ở mọi nơi trên toàn thế giới. Những thể loại thơ, văn học lãng mạn, khoa học viễn tưởng, hài hước, phiêu lưu hành động, tiểu thuyết thiếu niên hay fanfiction

… đều có mặt đầy đủ trên ứng dụng Wattpad, thậm chí cả những bản gốc.

Mọi thể loại truyện đều có mặt trên Wattpad

4. Tạo thư viện sách miễn phí của riêng bạn

Không chỉ đọc truyện online, người dùng giờ đây còn có thể lưu tác phẩm/sách mà họ yêu thích vào thư viện cá nhân và đem đi đến bất kì đâu để đọc mà không cần phải kết nối mạng.

Tạo thư viện của riêng bạn

5. Đồng bộ tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau

Việc sử dụng tài khoản đăng nhập cũng cho phép ứng dụng đồng bộ hoá dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như Laptop, máy tính bảng, smartphone hay thậm chí là Kindle,… là một điểm cộng lớn, nó cho phép bạn có thể tiếp tục theo dõi những nội dung mình đang đọc dang dở mà không cần phải dò lại từ đầu.

Việc đăng nhập tài khoản giúp khả năng đồng bộ được nâng cao

6. Kết nối với cộng đồng của những người yêu truyện

Với Wattpad, bạn sẽ trở thành một thành viên của cộng đồng những người yêu truyện quốc tế. Bạn có thể kết nối trực tiếp với những đọc giả, tác giả hàng đầu trên thế giới, thảo luận trực tiếp trên chính những câu truyện mà mình đang đọc.

7. Nhận thông báo từ những tác giả bạn quan tâm

Để không bỏ lỡ những tác phẩm từ những tác giả yêu thích, bạn có thể tiến hành đăng ký nhận thông báo mỗi khi họ đăng tải bài viết mới.

Nhận thông báo từ những tác giả bạn quan tâm

8. Gợi ý tác phẩm dựa theo thói quen sử dụng

Một tính năng khá hay trên Wattpad đó chính là chủ động gợi ý những tác phẩm dựa theo thói quen sử dụng thói quen tìm kiếm và sử dụng hằng ngày, bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nhiều nội dung mới lạ, những tác phẩm hay có cùng chủ đề.

Gợi ý tác phẩm dựa theo thói quen sử dụng

Không chỉ là một nơi thưởng thức, chia sẻ những câu chuyện hay đến với mọi người, Wattpad còn là cơ hội để bạn thể hiện bản thân, tài năng của mình đến với bạn bè quốc tế. Hãy tải ứng dụng Wattpad ngay để cùng nhau trải nghiệm và tạo nên những tác phẩm cho riêng mình ngay thôi nào!

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

TIN NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI